Nghĩa Hưng với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”
Ngày 07/9/2023, tại Nhà văn hoá Trung tâm huyện Nghĩa Hưng. Hội Chữ thập đỏ tỉnh - Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hưng phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện.
Máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. Để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu thì rất cần nguồn máu hiến tặng. Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp này, hàng năm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hưng đều tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện để vận động cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện.
anh tin bai
Ông Trần Phước Thắng phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định tặng hoa
Ông Phạm Tiến Trường phó Bí thư thường trực huyện Nghĩa Hưng tham gia hiến máu tình nguyện
Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế và sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thu hút 749 cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện tham gia hiến máu.
anh tin bai
Lãnh Đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của huyện Nghĩa Hưng tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày hội Hiến máu của huyện Nghĩa Hưng năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chung sức cùng cộng đồng thực hiện nghĩa cử cao đẹp, hiến máu để cứu sống người bệnh. Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại'' Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hưng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện  tham gia hưởng ứng chương trình để lan tỏa yêu thương và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
anh tin bai
Cán bộ và nhân dân huyện Nghĩa Hưng cùng tham gia hiến máu tình nguyện.
Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã tiếp nhận được 618 đơn vị máu an toàn. Số lượng máu này sẽ được chuyển về Viện huyết học Truyền máu trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt, kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị./.
Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com