Kết quả vận động quỹ nhân đạo năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-TƯHCTĐ ngày 25/3/2022 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc tổ chức Tháng Nhân đạo năm 2022; Kế hoạch số 50/KH-CTĐNĐ ngày 29/3/2022 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định về tổ chức “Tháng Nhân đạo” và vận động “Quỹ Cứu trợ nhân đạo” năm 2022 và Công văn số 196/UBND-VP7 ngày 26/4/2022 của UBND tỉnh Nam Định đồng ý cho phép Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Tháng Nhân đạo và vận động Quỹ Cứu trợ nhân đạo năm 2022. Tỉnh Hội đã gửi Thư vận động kèm với các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh gửi đến các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh và chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố tổ chức thực hiện đợt vận động Quỹ đạt hiệu quả cao.  
Các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền hưởng ứng Tháng Nhân đạo và vận động Quỹ năm 2022 trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương qua đó đã thu hút được sự chú ý của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ “Quỹ Cứu trợ nhân đạo” năm 2022. 
Các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã tổ chức thực hiện vận động theo công văn chỉ đạo của UBND tỉnh; Vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan đơn vị và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang hưởng lương từ ngân sách nhà nước: ủng hộ tối thiểu 100.000đồng/người; Cán bộ, nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn  hưởng lương theo quy định hiện hành: ủng hộ trên tinh thần tự nguyện và vận động sự đóng góp tự nguyện của các hộ gia đình ở xã/phường/thị trấn ủng hộ xây dựng Quỹ nhân đạo tại địa phương. Đồng thời vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hảo tâm ở trong, ngoài tỉnh tham gia ủng hộ Quỹ Cứu trợ nhân đạo.   
Kết quả đến hết ngày 20/6/2022 các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã tiếp nhận sự ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt và thông qua tài khoản được 2 tỷ 81,97 triệu đồng. 
Riêng Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 83 đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ Cứu trợ nhân đạo với tổng số tiền là 414,63 triệu đồng ( Các đơn vị ủng hộ tiêu biểu như: Văn phòng Cục Thuế tỉnh Nam Định 53 triệu đồng, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Nam Định 34,01 triệu đồng, Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định 21,4 triệu đồng, Công ty Cổ phần Cấp nước Nam Định 18,88 triệu đồng, Cục Dự trữ NShà nước khu vực Hà Nam Ninh 12,5 triệu đồng, Công an tỉnh Nam Định 10 triệu, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNN tỉnh Nam Định 10 triệu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nam Định 10 triệu, Ngân hàng TMCP Á Châu CN Nam Định 10 triệu...) 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi Thư cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, …trên địa bàn tỉnh đã tham gia ủng hộ Quỹ năm 2022, đồng thời công khai danh sách các tổ chức, cá nhân ủng hộ trên Website của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định. 
Một lần nữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh. Hội Chữ thập đỏ Nam Định luôn tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị để kịp thời cứu trợ, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định và vươn lên trong cuộc sống.
 
 Xin trân trọng cảm ơn!

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NAM ĐỊNH
CHỦ TỊCH
Phạm Minh Phương
 
Danh sách các đơn vị ủng hộ "Quỹ cứu trợ nhân đạo" năm 2022

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com