Huyện Xuân Trường tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023
Ngày 10/10/2023, tại Nhà văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Xuân Trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.
anh tin bai
Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân cùng tham gia hiến máu tình nguyện
Dự và tham gia hiến máu có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân; UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Ban chỉ đạo vận động  hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và Nhân dân cùng tham gia hiến máu.
anh tin bai
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Xuân Trường tham gia hiến máu tình nguyện
Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Xuân Trường đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo vận động  hiến máu tình nguyện của huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện. Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2023, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến các địa phương, đơn vị; tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân.
anh tin bai
Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tham gia hiến máu tình nguyện
Với khẩu hiệu “Giọt máu- kho báu tình người”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 huyện Xuân Trường đã thu hút sự tham gia của 1.156 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện. .
anh tin bai
Đội ngũ y bác sỹ tại địa phương tham gia trực tiếp công tác khám, xét nghiệm ban đầu hiến máu.
Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 927 đơn vị máu toàn phần. Những giọt máu đào được cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư./.
Đặng Thủy
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com