Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023
Sáng 25-9 (11/8 âm lịch), tại Trường Trung học cơ sở Tống Văn Trân, thành phố Nam Định, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” năm 2023. 
Tại chương trình, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời chúc mừng các em học sinh nhân dịp tết Trung thu với mong muốn các em sẽ phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, giúp đỡ cha mẹ để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội; giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống đặc sắc. 
anh tin bai
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại chương trình.
Trong chuỗi chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” năm 2023, Hội  Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 1.050 suất quà cho các cháu thiếu nhi. Trong đó 850 suất quà cho các em học sinh Trường trung học cơ sở Tống Văn Trân và 200 suất quà cho Trường Mầm  non Thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng. Nguồn 1.050 suất quà do Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội cộng đồng Foodshare miền Bắc tài trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định. 
anh tin bai
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo thành phố, phường và BGH nhà trường trao quà cho các em học sinh.
Ngoài ra còn có sự vào cuộc, đồng hành, ủng hộ tinh thần, vật chất của chính quyền cơ sở, của đông đảo các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, của cha mẹ học sinh đã tạo ra các sự kiện rất ý nghĩa dịp Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.
anh tin bai
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo thành phố, phường và BGH nhà trường trao quà cho các em học sinh
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Hội Chữ thập đỏ các cấp nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi cho các em thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp Tết Trung thu; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân đối với thế hệ măng non của đất nước. Qua đó, góp phần chung tay thực hiện chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động ./.
Tin ảnh: Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com