Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định hỗ trợ các nạn nhân bị thương là người Nam Định trong vụ hỏa hoạn cháy Chung cư Mini tại Hà Nội.
Chia sẻ sự mất mát, khó khăn với gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng tại chung cư Mini ở Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), đoàn công tác do lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định phối hợp cùng lãnh đạo UBND huyện Giao Thủy và Hội Chữ thập đỏ cơ sở đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ kịp thời.  
anh tin bai
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Giao Thủy trao số tiền hỗ trợ cho gia đình
anh Cao Văn Đoàn – chị Vũ Thị Nhung tại xã Giao Châu, huyện Giao Thủy
Theo đó, tính đến thời điểm hiện nay, trong vụ hỏa hoạn có 5 nạn nhân là công dân của huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định. Các nạn nhân đều trong độ tuổi lao động từ 30 – 40 tuổi.
anh tin bai
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lưu Viết Công   tại xóm 01 xã Giao Yến, huyện Giao Thủy.
Sáng ngày 22/9/2023 lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị thương và thiệt hại về tài sản trong vụ hỏa hoạn. Trong chuyến thăm hỏi đoàn công tác cũng biểu dương việc tự trang bị kiến thức và các kỹ năng ứng phó trong tình huống cấp bách, kỹ năng sơ cứu và tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ cứu giúp các nạn nhân khác trong thời khắc nguy hiểm./. 

 anh tin bai

Đồng chí Trần Phước Thắng Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình chị Vũ Thị Dinh tại xóm 6 xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy.

 Cũng trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định đã quyết định hỗ trợ 5 nạn nhân bị thương trong vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng tại phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tổng số tiền 10 triệu đồng được trích từ quỹ Cứu trợ Nhân đạo của tỉnh./.

 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com