Ý Yên tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện.
Ngày 26/9/2023, tại Nhà văn hoá Trung tâm huyện Ý Yên. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định - Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ý Yên phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội “Những giọt máu hồng năm 2023”
Máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. Để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu thì rất cần nguồn máu hiến tặng. Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp này, hàng năm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ý Yên đều tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện để vận động cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện.
anh tin bai
Đồng chí Phạm Minh Phương - Phó ban thường trực Ban chỉ đạo vận động 
Hiến máu tình nguyện tỉnh tặng hoa cho Lãnh đạo huyện Ý Yên tham gia hiến máu.
 Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế và sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện.
anh tin bai
Đại Đức Thích Thanh Hải Chùa Đàm Linh, Thị trấn Lâm tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày hội Hiến máu của huyện Ý Yên năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chung sức cùng cộng đồng thực hiện nghĩa cử cao đẹp, hiến máu để cứu sống người bệnh. Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại'' Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ý Yên sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi các tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, công nhân viên lao động và Nhân dân trong huyện  tham gia hưởng ứng chương trình để lan tỏa yêu thương và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
anh tin bai
Cô giáo Phạm Thị Xuân - Trường tiểu học Yên Chính huyện Ý Yên tham gia hiến máu tình nguyện.
Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã tiếp nhận được 1053 đơn vị máu an toàn. Số lượng máu này sẽ được chuyển về Viện huyết học Truyền máu trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt, kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trong đó có các bệnh viện tỉnh Nam Định./.
Đặng Thủy.
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com