Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty GOLDEN VICTORY Việt Nam
Sáng ngày 26/6/2023, Công ty TNHH GOLDEN VICTORY Việt Nam đã tổ chức ngày hội  “ hiến máu tình nguyện” năm 2023. Chương trình được phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Nam Định, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Nghĩa hưng và Viện huyết học truyền máu trung ương. 
anh tin bai
Lãnh đạo Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh và huyện tặng hoa Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty  GOLDEN VICTORY Việt Nam.
Mặc dù, đây là lần đầu tiên Công ty Golden Victory phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định và Hội Chữ thập đỏ huyện Nghĩa Hưng tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo tại doanh nghiệp, song  Ngày hội “ Hiến máu tình nguyện” năm 2023 đã thu hút được gần 350 lượt người đăng ký tham gia hiến máu. Trong đó phần lớn là cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng của công ty tình nguyện hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
anh tin bai
Công nhân viên công ty TNHH Golden Victory đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
Công tác tiếp nhận máu do cán bộ y tế Viện huyết học truyền máu trung ương thực hiện, đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo quy định của ngành y tế. Mỗi tình nguyện viên tham gia hiến máu sẽ nhận được một suất quà thay cho lời cảm ơn, tri ân từ Ban tổ chức vì nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu dành cho cộng đồng và xã hội.
anh tin bai
Công nhân viên công ty TNHH Golden Victory tham gia hiến máu tình nguyện
"Máu là loại dược phẩm đặc biệt, không một nơi nào có thể sản xuất, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và lòng yêu thương dành cho cộng đồng. Tôi rất cảm kích trước những trái tim nhân ái đó của tình nguyện viên công ty Golden Victory Việt Nam hôm nay."  Trích lời phát biểu của Ông Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nam Định.
Sự kiện được đông đảo các cán bộ công nhân viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Sau quá trình kiểm tra sàng lọc, tổng cộng có 298 đơn vị máu đã được hiến tặng cho ngân hàng máu quốc gia. Những giọt máu tình nguyện hôm nay sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin và hy vọng cho người bệnh. 
Tin bài : Đặng Thủy

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
  • Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội CTĐVN VTV1 N
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 1 313
  • Tất cả: 181136
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com