THÀNH NAM – NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022
 Ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống” là hành động cao đẹp mà cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân Thành phố Nam Định thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

 
Ông Phạm Minh Phương - Phó Ban Thường trực BCĐ Vận động HMTN tỉnh Nam Định thăm và động viên người tham gia hiến máu.

Ngày 22-23/06/2022, tại Trung tâm văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh Nam Định số 126 Lê Hồng Phong,  thành phố Nam Định. Gần 1500 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố Nam Định đã đăng ký tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Nam Định phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. Hoạt động diễn ra đã thực sự trở thành Ngày hội tình nguyện mang ý nghĩa nhân đạo được Thành ủy, Ủy Ban nhân dân thành phố Nam Định rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội.
 
 
Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố Nam Định tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày Hội hiến máu cũng nhằm lan tỏa ý nghĩa của thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống” và thể hiện tinh thần của cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân Thành phố Nam Định luôn sẵn sàng trong các hoạt động vì cộng đồng mà cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân Thành phố Nam Định đã và đang triển khai thực hiện trong nhiều năm qua, “Với suy nghĩ là mình cho đi thì sẽ được nhận lại, nên làm được điều gì tốt cho cộng đồng, cho xã hội là cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân Thành phố Nam Định luôn luôn sẵn sàng”. 

 
 
Lãnh đạo thành phố Nam Định trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu diễn ra cũng nhằm phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp lối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố Nam Định. Đã có rất nhiều người đến với hoạt động hiến máu không phải là lần đầu tiên và luôn coi đây là dịp mà bản thân không nên bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất.

 
Tình nguyện viên TP Nam Định tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc ngày Hội hiến máu tình nguyện ban tổ chức đã tiếp nhận được 1.141 đơn vị máu an toàn. Số đơn vị máu trên sẽ được cung cấp cho các bệnh viện để tiếp thêm sự sống cho những người bệnh đang cần máu./.

Đặng Thủy

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định trao quà tri ân các gia đình chính sách nhân ngày 27/7
  • “Mắt sáng tuổi vàng”
  • Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát động tháng nhân đạo năm 2022
  • Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022 – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
  • Sự kiện hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 639
  • Tất cả: 91,701
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com