Bảo Minh “ Những giọt máu Hồng – hè 2022”
Là đợt cao điểm thứ hai về vận động hiến máu tình nguyện sau “Lễ hội xuân hồng”, chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2022 nhằm động viên các lực lượng xã hội tham gia hiến máu cứu người, bảo đảm đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị trong dịp hè 2022

Ông Phạm Minh Phương - Phó Ban Thường trực BCĐ Vận động HMTN tỉnh Nam Định trao Bằng khen của Bộ Y tế và Giải thưởng Giọt Hồng của Viện Huyết học truyền máu TW về công tác Hiến máu tình nguyện cho Lãnh đạo KCN Bảo Minh
 
Ngày 18/6/2022 tại Khu Công nghiệp Bảo Minh  Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công đoàn Khu công nghiệp Bảo Minh tỉnh Nam Định, Viện Huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày Hội “Những giọt máu Hồng - hè 2022”. Người tham gia hiến máu là Lãnh đạo, cán bộ công ty và công nhân, người lao động trong các công ty tại khu công nghiệp Bảo Minh tỉnh Nam Định.  

 

Ông Phạm Minh Phương Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định động viên người Hiến máu tình nguyện

Với nhiều thông điệp ý nghĩa của ngày hội “Những giọt máu Hồng - hè 2022”  như “ Bảo Minh Nam Định ngàn trái tim hồng - Kết nối dòng máu Việt” “ Một giọt máu Đào – gửi trao hy vọng"…  Ngày Hội “Những giọt máu Hồng - hè 2022” của Khu Công nghiệp Bảo Minh đã thu hút 574 tình nguyện viên là Lãnh đạo, cán bộ và công nhân, người lao động trong các công ty đến đăng ký tham gia hiến máu. Qua khám sàng lọc, các y bác sỹ của viện Huyết học và truyền máu trung ương đã làm thủ tục tiếp nhận máu của những tình nguyện viên đủ điều kiện. Kết quả Ban tổ chức tiếp nhận được được 467 đơn vị máu an toàn.

 
Cán bộ, công nhân, người lao động các công ty trong KCN Bảo Minh tỉnh Nam Định  tham gia Hiến máu tình nguyện
 
Tấm lòng sẻ chia của cán bộ, công nhân, người lao động tại các công ty trong Khu công nghiệp Bảo Minh đã góp phần rất lớn trong công tác cấp cứu và chữa bệnh tại các bệnh viện!
Tin bài : Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định trao quà tri ân các gia đình chính sách nhân ngày 27/7
  • “Mắt sáng tuổi vàng”
  • Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát động tháng nhân đạo năm 2022
  • Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022 – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
  • Sự kiện hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 631
  • Tất cả: 91,693
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com