HƯỞNG ỨNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2022 Ngày hội HMTN tại Trường Đại học SPKT tỉnh Nam Định tiếp nhận được 129 đơn vị máu an toàn.
Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã nhiệt tình thường xuyên hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện và trở thành nét đẹp của nhà trường.
 
Ông Phạm Minh Phương - Phó Trưởng Thường trực Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh
và Bí thư đoàn trường ĐH SPKT đông viên người tham gia HMTN

Ngày 10/5/2022, hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định đã phối hợp với trường Đại học sư phạm Kỹ thuậtNam Định tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2022. 
Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Đừng ngại Covid”, ngày hội hiến máu đã thu hút 160 Cán bộ, Giảng viên và các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, tại điểm hiến máu đã được ban tổ chức bố trí khoa học từ các khu vực: Khai báo y tế, đo huyết áp, làm thủ tục đăng ký, khám sàng lọc sức khỏe đến khu vực hiến máu, tiếp nhận máu… Các cán bộ, giảng viên và các em học sinh, sinh viên đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
 

  Các Thầy Cô giáo, cán bộ nhà trường và đông đảo sinh viên tham gia HMTN

Kết quả, trong ngày hội hiến máu, ban tổ chức đã tiếp nhận được 129 đơn vị máu an toàn, số đơn vị máu trên sẽ giúp người bệnh vượt qua cơn nguy kịch.
 Xác định hiến máu tình nguyện là một trong những chính sách xã hội của Nhà nước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh đã tích cực vận động, tuyên truyền công tác hiến máu nhân đạo bằng nhiều hình thức. Do vậy phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định đã tạo được sức lan tỏa rộng rãi.
Đặng Thủy

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2027
  • Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định trao quà tri ân các gia đình chính sách nhân ngày 27/7
  • “Mắt sáng tuổi vàng”
  • Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát động tháng nhân đạo năm 2022
  • Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022 – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 17
  • Tất cả: 94,864
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com