Bảo Minh Ngàn trái tim hồng - Kết nối dòng máu Việt
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, khiến nguồn máu điều trị trong các bệnh viện thiếu hụt. Nhằm tạo nguồn cung cấp máu an toàn cấp cứu, điều trị người bệnh, và chi viện cho Miền Nam ruột thịt…
 
Ông Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng hoa động viên
 Ban tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện tại KCN Bảo Minh 
Ngày 21/8/2021 tại Khu Công nghiệp Bảo Minh  Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công đoàn Khu công nghiệp Bảo Minh tỉnh Nam Định, Viện Huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 trong tháng 8 năm 2021. Người tham gia hiến máu là Lãnh đạo, cán bộ công ty và công nhân, người lao động trong các công ty tại khu công nghiệp Bảo Minh tỉnh Nam Định.  
 

Ông Phạm Minh Phương Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định  động viên người Hiến máu tình nguyện

Với nhiều thông điệp ý nghĩa của ngày hội hiến máu như “ Bảo Minh Nam Định ngàn trái tim hồng - kết nối dòng máu Việt" “  Hiến máu an toàn- đừng ngại Covid"…  đợt hiến máu thứ hai trong tháng 8/2021 của Khu Công nghiệp Bảo Minh đã thu hút gần 900 tình nguyện viên là Lãnh đạo, cán bộ và công nhân, người lao động trong các công ty đến đăng ký tham gia hiến máu. Trước khi vào làm thủ tục hiến máu các tình nguyện viên là Lãnh đạo, cán bộ và công nhân, người lao động đều được ban tổ chức hướng dẫn thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19 như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và thực hiện giãn khách. Qua khám sàng lọc, các y bác sỹ của viện Huyết học và truyền máu trung ương đã làm thủ tục tiếp nhận máu của những tình nguyện viên đủ điều kiện. Kết quả Ban tổ chức tiếp nhận được được 771 đơn vị máu an toàn. Như vậy tổng hai đợt hiến máu trong tháng 8 năm 2021 Khu công nghiệp Bảo Minh đã tiếp nhận được 1.328 đơn vị máu an toàn. 


Cán bộ, công nhân, người lao động các công ty trong KCN Bảo Minh tỉnh Nam Định  tham gia Hiến máu tình nguyện

Tấm lòng sẻ chia của cán bộ, công nhân, người lao động tại các công ty trong Khu công nghiệp Bảo Minh đã góp phần rất lớn trong công tác cấp cứu và chữa bệnh tại các bệnh viện và chi viện cho Miền Nam phòng chống dịch covid 19!

Tin bài : Đặng Thủy
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • “Mắt sáng tuổi vàng”
  • Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát động tháng nhân đạo năm 2022
  • Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022 – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
  • Sự kiện hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022
  • 27-2 kham suc khoe sinh san cho hon 1 nghin phu nu Nam Dinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 1,088
  • Tất cả: 87,553
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com