Bàn giao nhà Chữ thập đỏ
Chào mừng 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2021 và Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Ngày 10/11/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Loát, thôn Vân Bảng, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. 

Về dự buổi bàn  giao nhà Chữ thập đỏ có Ông  Phạm Minh Phương  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định , bà Vũ Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vụ Bản, cùng các ban ngành đoàn thể trong huyện, xã và bà con khu xóm chúc mừng gia đình bà.

Gia đình bà là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Liên Minh. Gia đình bà sống trong căn nhà dột, nát xuống cấp nghiêm trọng đã lâu. 

 
 
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao biển số tiền hỗ trợ gia đình Bà Loát 

Biết được hoàn cảnh gia đình bà Loát, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà. Các ban ngành trong xã, thôn như công tác mặt trận thôn, chi hội phụ nữ thôn cùng anh em trong dòng họ và bà con hàng xóm góp tiền và ngày công hỗ trợ gia đình bà.

 
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ gia đình Bà Loát

Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Tổng trị giá ngôi nhà là 88.618.000 đồng. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao quà, tiền mặt nhằm động viên gia đình bà Loát ổn định cuộc sống.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ
 cho gia đình bà Loát xã Liên Minh huyện Vụ Bản

Tại buổi lễ bàn giao lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu với chức năng và nhiệm vụ được quy định trong Luật hoạt động Chữ thập đỏ, chúng tôi đã thực hiện được nhiều các hoạt động có ý nghĩa góp phần thực hiện chính sách an sinh của xã  hội của Đảng và Nhà nước. Trong Chương trình Công tác Hội năm 2021 Chào mừng 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2021 và Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội CTĐ tỉnh đã triển khai 1 loạt các hoạt động trong đó có hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà. Đây là ngôi nhà đã được chúng tôi thẩm định và quyết định trích Quỹ Nhân đạo của tỉnh để hỗ trợ triển khai xây dựng. Ngôi nhà đã hoàn thành kiên cố, gia đình có căn nhà an toàn, ổn định cuộc sống…

Tin bài: Đặng Thủy

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • Hien mau tai khu CN Bao Minh
  • Hoi CTD tinh Nam Dinh lam theo Bac giup do nguoi ngheo
  • Hoi CTD tinh Nam Dinh lam theo Bac giup do nguoi ngheo
  • SaComBank Nam Dinh tang qua tet 2021
  • SaComBank Nam Dinh tang qua tet 2021
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 654
  • Tất cả: 64,102
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com