Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi huyện Xuân Trường
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2023” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Từ ngày 22 - 25/8, tại các xã  Xuân Trung, Xuân Vinh, Xuân Ninh, Xuân Phương, Xuân Tiến và xã Thọ Nghiệp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Liên Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại phía Nam, Trung tâm phòng ngừa, ứng phó thảm họa và kho tàng cứu trợ khu vực miền Trung thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Đoàn Y Bác sĩ Bệnh viện mắt Ánh sáng triển khai chương trình khám các bệnh về mắt cho người cao tuổi huyện Xuân Trường.
 
anh tin bai
Ông Phạm Minh Phương Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định phát biểu khai mạc
Trong chương trình, người cao tuổi đến khám đều được các cán bộ, y,  bác sỹ của Bệnh viện Mắt Ánh sáng khám, tư vấn những kiến thức phòng, chống, cách điều trị và hỗ trợ miễn phí một cơ số thuốc điều trị cho các bệnh về mắt, bên cạnh đó các Y bác sĩ cũng làm thủ thuật miễn phí cho những người bị viêm bờ mi, thông tắc tuyến lệ và lấy dị vật giác mạc... Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc mổ đục thủy tinh thể ở tuyến trên có sự hỗ trợ từ chương trình và Bệnh viện Mắt Ánh sáng. 
 
anh tin bai
Bác sĩ bệnh viện Mắt Ánh sáng khám mắt cho người dân
Sau 4 ngày thăm khám tại huyện Xuân Trường đã có hơn 2.236 người cao tuổi được khám và cấp thuốc miễn phí. Tổng trị giá cơ số thuốc chương trình hỗ trợ các bệnh về mắt cho người cao tuổi huyện Xuân Trường là 33.540.000đ 
 
anh tin bai
Người cao tuổi được tư vấn và cấp thuốc miễn phí.
Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi; tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời. Thông qua chương trình đã góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội ./.
Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
  • Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội CTĐVN VTV1 N
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 101
  • Trong tuần: 1 504
  • Tất cả: 160586
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com