HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NAM ĐỊNH – PRUDENTIAL VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”
Trong chuỗi hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh dịp đầu năm học 2023 – 2024; Chiều ngày 17/9/2023 tại khu sinh thái Lộc Vượng Số 17 Trần Thị Dung, Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh lớp 5 Tiểu học và lớp 6 THCS, học sinh thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Mỹ Lộc và thành phố Nam Định.  
anh tin bai
Lãnh Đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định nhận Biển trao hỗ trợ từ nhà tài trợ
Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ x 20 xe tổng là 30.000.000đ. (Ba mươi triệu đồng chẵn). Món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với các em có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới, một chiếc xe đạp đồng hành cùng các em tới trường mỗi ngày phần nào giúp các em bớt đi những vất vả khi đi học cũng giúp gia đình em bớt đi một phần kinh phí để chuẩn bị cho các con tới trường.
anh tin bai
Các em học sinh nhận xe đạp từ chương trình và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và đại diện nhà tài trợ
Hình ảnh các em học sinh mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, lên để nhận trực tiếp những chiếc xe đạp cùng mình theo suốt năm tháng học trò thật là đẹp và ý nghĩa. Những  hình ảnh trên cũng thật đáng để chúng ta trân trọng, nhớ và thấm nhuần  lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Mình: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”. 
anh tin bai
Các em học sinh hớn hở ra về với chiếc xe đạp vừa được tặng của mình
Cũng từ những lời dạy của Bác dành cho Hội Chữ thập đỏ mà trong suốt những năm qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định dù có gặp nhiều khó khăn nhưng luôn luôn cố gắng làm tất cả những gì có thể làm được để kêu gọi vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Tin: Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Lan tỏa phong trào "Tết nhân ái"
  • Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com