Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023 “Blouse trắng trái tim hồng” tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định
Tiếp nối truyền thống luôn sống vì mọi người, biết yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, hướng về cộng đồng, xã hội của sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.  Thực hiện chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện Lễ Hội Xuân Hồng năm 2023, hướng tới kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường; ngày 14/2/2023 Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Blouse trắng trái tim hồng”. 
Tham gia ngày hội hiến máu có trên 400 các cán bộ giảng viên và đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường và người dân thành phố Nam Định đăng ký tham gia hiến máu. 
anh tin bai
 
Cán bộ giảng viên và đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường đăng ký hiến máu
 
Trong buổi hiến máu nhân đạo, các bác sĩ đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn các cán bộ, giảng viên cùng sinh viên của Trường thực hiện việc hiến máu tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cũng tích cực đồng hành, hỗ trợ, phối hợp cùng Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của Thầy và Trò Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội.
 
anh tin bai
Cán bộ giảng viên Trường Đại học Điều dưỡng tham gia hiến máu tình nguyện
 
Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trong trường và luôn nhận được sự quan tâm tích cực của tập thể Cán bộ - Giảng viên, Sinh viên nhà trường. “Mỗi giọt máu” không chỉ cứu biết bao nhiêu sinh mệnh mà còn giúp ích cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự sẻ chia, giúp đỡ từ cộng đồng. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Thầy và Trò Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
 
anh tin bai

Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Thu Hường trực tiếp tham gia Hiến máu tình nguyện

Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã tiếp nhận được 371 đơn vị  máu toàn phần an toàn. Lượng máu tiếp nhận được thông qua ngày Hội hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường, góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng. 

anh tin bai
Ông Phạm Minh Phương - Phó trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh,
 Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giảng viên nhà trường
Đặng Thủy
 
   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 02283.848266
   hctdtnd@gmail.com
Video sự kiện
  • Người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ yêu thương trao đời sự sống
  • Ngày hội hiến máu Bảo Minh Những giọt máu hồng đợt I năm 2023
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV 1
  • Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội CTĐVN VTV1 N
  • Nhịp cầu Nhân ái VTV1 Truyền hình nhân đạo VTV
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 127
  • Trong tuần: 1 530
  • Tất cả: 160612
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com