HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2022.
Ngày 10/5/2022, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Nam Định tổ chức Chương trình phát động tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “ Gắn kết cộng đồng – lan tỏa hành động nhân ái” và kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (08/5/1863- 08/5/2022).
Lãnh Đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Mặt trận tổ quốc thành phố
Trao tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn thành phố

Tham dự hội nghị có Ông Phạm Minh Phương –Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nam Định; Ông Nguyễn Việt Bằng phó chủ tịch UBMTTQ thành phố Nam Định.
Tại hội nghị, Bà Trần Thị Tuyến – Chủ tịch Hội CTĐ thành phố đã ôn lại truyền thống ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế và báo cáo kết quả đạt được của Hội Chữ thập đỏ Thành Phố năm 2021.
Tháng nhân đạo năm 2022 được phát động từ ngày 20/4 đến ngày 10/6/2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – lan tỏa hành động nhân ái” nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ quỹ để có thêm nguồn lực thực hiện các chương trình nhân đạo, đặc biệt là những người nghèo chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19.

 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố trao biển hỗ trợ kinh phí sửa  nhà cho 
đại diện Hội Chữ thập đỏ phường Trần Quanh Khải

 Tại lễ phát động Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Nam định trích quỹ cứu trợ nhân đạo hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn văn hùng phường trần quang khải thành phố  Nam Định trị giá 20 triệu động,  mua 10 xe đạp trị giá 12.000.000đ trao tặng cho học sinh nghèo trên địa bàn thành phố, Công ty sữa Nutifood chi nhánh Nam Định trao tặng cho các em 10 thùng sữa 
 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành Phố trao Giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho các tập thể 
có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo 

Cũng tại buổi lễ phát động Hội Chữ thập đỏ Thành Phố đã trao tặng Giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho 4 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo.
Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cấp Hội chữ thập đỏ thành phố đã đạt được trong những năm qua, Ông Phạm Minh Phương Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tin tưởng rằng với truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc, trong thời gian tới hoạt động nhân đạo của thành phố sẽ thu hút được đông đảo của nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ để người nghèo vơi bớt khó khăn trong cuộc sống góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Ông cũng đề nghị thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các giá trị nhân đạo, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố tích cực ủng hộ, hỗ trợ nguồn lực để thực hiện hiệu quả Tháng nhân đạo năm 2022, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đặng Thủy

   THÔNG TIN LIÊN HỆ
   Số Điện thoại: 03503.848266
   hctdtnd@gmail.com
Thư viện Ảnh
select
Video sự kiện
  • “Mắt sáng tuổi vàng”
  • Hội Chữ thập đỏ Thành phố phát động tháng nhân đạo năm 2022
  • Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022 – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
  • Sự kiện hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022
  • 27-2 kham suc khoe sinh san cho hon 1 nghin phu nu Nam Dinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 130
  • Trong tuần: 1,115
  • Tất cả: 87,580
Copyright © 2019 Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 169 Trần Hưng Đạo , Tp. Nam Định Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 03503.848266 - Email: hctdtnd@gmail.com